Thông tin Mua bán - Dịch vụ - Quảng cáo
Mua bán rao vặt » Nhà đất - cần bán
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
Cập nhật ngày: 20/10/2018

Hiện tại sản phẩm cồn thạch & cồn khô được dùng nhiều khi phải so với bình gas mini ở các nhà hàng, hàng quán & tiệc tùng bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho những người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị một cách thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

Ngoài ra, tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị một cách miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thông thường như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước lau kính,...

Xin Liên Hệ số điện thoại- 0122.9625.524 (Anh Thành)1. Công thức làm Cồn Thạch

Hiện tại sản phẩm cồn thạch được bán nhiều so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm & thiết bị đơn giản. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại hoặc gây cay mắt do đó rất an tâm cho khách hàng dùng.

Đầu tư đối với trang thiết bị làm cồn thạch khoảng khoảng 10 hoặc 20 triệu, nhà xưởng khoảng 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Hoặc nếu bạn đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Qui trình làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/ngày.

3. Công thức sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không làm hại đôi mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng đến nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công ít. Các đầu tư nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự tay sản xuất được cồn gel, cồn khô hay cồn thạch cùng với các thiết bị và nguyên vật liệu do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel là 5 triệu đồng.

Xin Liên hệ số điện thoại 0122.9625.524 (Mr Thành)

 Tên đăng nhập:

 sxconkho15

 Email:

 sxconkho15@gmail.com

 Điện thoại:

 1229625524

 Địa chỉ:

 

 Ngày đăng tin:

 20/10/2018

 Mẫu tin đã được xem:

 24126 lần