Thông tin Mua bán - Dịch vụ - Quảng cáo
Mua bán rao vặt » Rao vặt khác
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô
Cập nhật ngày: 22/08/2019

Hiện tại viên cồn khô hoặc cồn thạch được phân phối rộng rãi nếu so với bếp gas mini ở các tiệc tùng, nhà hàng, hàng quán bởi đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với những người bắt đầu làm sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị một cách thực tiễn quy trình làm cồn thạch hay cồn khô.

Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông dụng như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hay nước lau kiếng,...

Liên Hệ Số đt hay Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).Qui trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô do những ưu điểm. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt nên rất là dễ làm và thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc hay cay mắt nên rất an toàn đối với người dùng.

Những đầu tư dành cho quy trình làm cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu, xưởng sản xuất trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như bạn có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

Phương pháp làm Cồn Khô

Cách làm cồn khô trong khi đốt không làm hại mắt, không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt. Và không sử dụng đến nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí rất nhỏ. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị tự mình làm ra cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với các thiết bị & hóa chất được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn dành cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel và cồn thạch: 5 triệu.

Vui lòng Liên hệ ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

Các nội dung cùng chủ đề:
 Tên đăng nhập:

 sxconkho15

 Email:

 sxconkho15@gmail.com

 Điện thoại:

 1229625524

 Địa chỉ:

 

 Ngày đăng tin:

 22/08/2019

 Mẫu tin đã được xem:

 46960 lần