Thông tin Mua bán - Dịch vụ - Quảng cáo
Thông tin » Thành viên cần biết
Đăng kí tin vip
Cập nhật ngày: 17/07/2018
Hãy click vào đường dẫn đính kèm để upload ảnh lên website: http://chiase.io/#upload    hoặc https://anh365.com    hoặc nhúng link từ https://www.facebook.com..
Sau khi upload ảnh, Quý khách hàng hãy copy đường link về dán trong nội dung tin đăng để người xem có thể xem được nội dung hình ảnh cần đăng.
 
(Ghi chú: chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với hình ảnh Quý khách tự đăng lên Website)

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và để kiểm soát nội dụng hình ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu đăng tin VIP, "chữ nhấp nháy" trên trang thông tin Thông tin Mua bán - Dịch vụ - Quảng cáo website Canthomuaban.vn, chúng tôi xin được thông báo như sau:

  • Tin VIP là tin luôn được xuất hiện ở trang 1 của chuyên mục cùng thể loại với mẫu tin trên trang thông tin Thông tin Mua bán - Dịch vụ - Quảng cáo. Quý khách hàng không mất thời gian cập nhật lại tin thường xuyên mà chỉ cập nhật khi nội dung thay đổi.
  • Tin "chữ nhấp nháy" là tin hiện chữ nhấp nháy hoặc logo hoặc số điện thoại và luôn được xuất hiện ở trang 1 của chuyên mục cùng thể loại với mẫu tin trên trang thông tin Thông tin Mua bán - Dịch vụ - Quảng cáo. Tin nhấp nháy thường nổi bật nên dể dàng thu hút người xem.

Để thực hiện đăng tin VIP và tin chữ nhấp nháy, Quý khách thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Quý khách đăng tin bình thường, sau đó gửi ảnh ảnh và thông tin qua số điện thoại 0901 039 139 hoặc email: diaocninhkieu@gmail.com. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.
  • Cách 2: Quý khách đăng tin thông thường đồng thời upload hình ảnh lên trang http://chiase.io/#upload hoặc https://anh365.com hoặc nhúng link từ https://www.facebook.com. Sau đó Quý khách hàng liên hệ chúng tôi để cập nhật tin VIP.

 

 Tên đăng nhập:

 admin

 Email:

 canthomuabanvn.ad@gmail.com

 Điện thoại:

 0

 Địa chỉ:

 0

 Ngày đăng tin:

 17/07/2018

 Mẫu tin đã được xem:

 211 lần